Dich vụ thiết kế website

Một website bắt mắt không chỉ góp phần tạo uy tín cho doanh nghiệp, nó còn có thể mang lại nguồn lợi nhuận “khủng” cho người kinh doanh, bán hàng. Hiện nay, dịch vụ thiết kế website theo mẫu có sẵn đang được nhiều người lựa chọn tại KD Media. Vì loại hình này không mất nhiều thời gian, chi phí, nhưng vẫn cung cấp nhiều mẫu website chuyên nghiệp, bắt mắt, phù hợp với từng loại hình kinh doanh trong mọi lĩnh vực.

Thiết kế website theo mẫu là gì?

Thiết kế website theo mẫu là dịch vụ rất thịnh hành hiện nay, ở đó khách hàng có thể yêu cầu đơn vị thiết kế website theo giao diện có sẵn. Hiện nay, KD Media có sẵn các gói web theo từng ngành nghề cụ thể, được nghiên cứu chuẩn hóa những chức năng cần thiết theo các lĩnh vực. Chẳng hạn như website bán hàng, website dạy học, giới thiệu công ty, website tin tức…

Tại KD Media các mẫu web được cập nhật liên tục nên khách hàng có thể dễ dàng tham khảo, lựa chọn mẫu mã phù hợp. Đồng thời rút ngắn thời gian hoàn thiện và tiết kiệm chi phí hơn.

Tiêu chuẩn thiết kế website theo mẫu

  • Thiết kế giao diện trang web đúng mẫu Website mà khách hàng đã chọn. Đồng thời tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO và Marketing giúp Website đạt hiệu quả tốt hơn.
  • Trình quản lý chuyên nghiệp, dễ nâng cấp giao diện và thêm tính năng mới. Dễ dàng quản lý, không hạn chế thêm/ xóa/ chỉnh sửa nội dung, hình ảnh.
  • Tối ưu SEO hiệu quả, dễ dàng đưa website lên top tìm kiếm Google, MSN, Bing, Yahoo…
  • Website được tối ưu khả năng hiển thị trên mọi thiết bị theo công nghệ Responsive – Công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các thiết bị hiển thị, hệ điều hành.
  • Tối ưu hóa tốc độ tải trang nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.
  • Tối ưu hóa mọi tính năng, thân thiện với khách hàng. Ví dụ như chức năng tìm kiếm dịch vụ/ sản phẩm chính xác, kết hợp bộ lọc tìm kiếm nâng cao.

Vì sao chọn KD Media là đơn vị thiết kế website theo mẫu?

  • KD Media đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, xây dựng sẵn các gói website theo từng ngành nghề cụ thể để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Không ngừng cập nhật mẫu mới theo xu hướng hiện đại, tối ưu các chức năng cần thiết để website thu hút và hoạt động ổn định nhất.
  • Sở hữu đội ngũ designer, lập trình viên chuyên nghiệp và không ngừng nâng cấp bản thân, để hoàn thành tốt từng dự án mình đảm nhận.
  • Cam kết bàn giao website đúng mẫu, đúng yêu cầu và thỏa thuận với khách hàng theo hợp đồng đã ký. KD Media sẽ hướng dẫn cách sử dụng tỉ mỉ, bảo hành lâu dài và hỗ trợ bảo trì trọn đời kể cả khi đã hết hợp đồng (nếu sử dụng hosting tại KD Media).
  • Làm việc theo pháp lý, hợp đồng rõ ràng và có đạo đức nghề nghiệp, đảm bảo độ an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng.

Chia sẻ:

Mới nhất

Dịch vụ marketing thuê ngoài

Giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu chi phí và hiệu quả tối đa. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghệm

Dịch vụ quảng cáo fb

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK – HIỆU QUẢ UY TÍN Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín của KD Media giúp quảng cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo gg

Dịch vụ quảng cáo Google Ads Thu hút ĐÚNG khách hàng tiềm năng, tiết kiệm ngân sách quảng cáo từ 20 – 30%, cải thiện