Dịch vụ quảng cáo fb

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK – HIỆU QUẢ UY TÍN


Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín của KD Media giúp quảng cáo Facebook hiệu quả hơn với bề dày kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, KD Media tự tin là một công ty Agency cung cấp cho doanh nghiệp và cá nhân giải pháp hàng đầu, giúp các bạn cải thiện tình hình kinh doanh, thúc đẩy doanh số, phát triển hơn trên mạng xã hội Facebook thông qua bán hàng trên Fanpage. Hãy tìm hiểu bảng giá dịch vụ của KD media nhé!


Lý Do Nên Chạy Quảng Cáo Facebook Ads


– Như bạn đã biết, Facebook là một nền tảng mạng xã hội có số lượng người dùng rất lớn và thường xuyên nhất hiện nay. Bởi những lý do đó, Fb chính là một cơ hội tuyệt vời cho những ai đang và sẽ kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ… tiếp cận tới nguồn khách hàng khổng lồ trên nền tảng mxh này.
– Không chỉ có vậy, Facebook là nơi tập trung rất nhiều khách hàng mục tiêu mà bạn mong muốn nhắm đến, chính xác về độ tuổi, giới tính, với đa dạng nhu cầu… Nên khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook nó sẽ giúp bạn tìm kiếm khách hàng một cách dễ dàng hơn rất nhiều.
– Cùng với đó, quảng cáo trên Facebook sẽ hỗ trợ đa dạng các mẫu quảng cáo từ những bài viết, hình ảnh, đến video…. Nên bạn sẽ dễ dàng tạo ra được những mẫu quảng cáo phù hợp để thu hút nhiều khách hàng hơn và giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm, dịch vụ của mình.


Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Chọn Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Facebook Ads KD Media


Quảng cáo đúng đối tượng

Dịch vụ quảng cáo Facebook KD target đúng mục tiêu giúp tiết kiệm ngân sách quảng cáo . Tối ưu chi phí gia tăng lợi nhuận cho khách hàng. Liên tục cập nhật và tối ưu quảng cáo nhằm mang lại hiệu quả cao. Tư vấn báo giá dịch vụ quảng cáo Facebook theo gói phù hợp với khách hàng, đúng mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng đến. Nâng cao tỉ lệ chuyển đổi.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín, KD luôn hiểu rõ những gì khách hàng và thị trường cần để đem lại giải pháp tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và nhạy bén với sự thay đổi của xu hướng trên thị trường, đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất!

Hiệu quả cao

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của KD giúp tối ưu kết quả, tiết kiệm chi phí, đảm bảo doanh thu tăng x2, x3. Với kĩ thuật độc quyền về quảng cáo của KD Media cam kết đem lại hiệu quả vượt trội cho khách hàng.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng
cáo trên Facebook. Chúng tôi tự tin giúp khách hàng kiểm soát tốt tình hình kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Gây ấn tượng cho khách hàng

Dịch vụ quảng cáo trên Facebook KD với mẫu Content hình ảnh bắt mắt tăng tỷ lệ chuyển đổi. Mẫu content quảng cáo Ads hay, kích thích và thu hút khách hàng, video chất lượng cao giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp một cách chân thực nhất, giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt và lan toả mạnh mẽ.
Quy trình làm việc chuyên nghiệp
Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín KD với quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, báo cáo kết quả theo thỏa thuận. Khách hàng có thể dễ dàng quản lý được hiệu quả công việc trong chiến dịch marketing, quảng cáo Facebook Ads.

Cung cấp giải pháp

Dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook KD cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, content viral tạo phếu, hình ảnh chất lượng cao, video thu hút, đăng bài viết đúng theo yêu cầu concept, phân tích đo lường kĩ lưỡng đối thủ khi chạy quảng cáo, tạo ra những mini game thú vị và tư vấn chiến lược miễn phí